', 'auto'); ga('send', 'pageview');

NHÀ Ở GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ

“Cơn sốt” bất động sản tại thị trường Việt Nam đang ngày một nóng lên. Đặc biệt nhu cầu về nhà ở giá rẻ không ngừng tăng, điều này làm cho sức tiêu thụ của các dự án tốt, thậm chí có nơi xảy ra tình trạng “cháy hàng”.

Sức mua tăng vọt tại các dự án mới

Theo nguồn tin thị trường bất động sản, dự án Tô Ký Tower đã giao dịch thành công 325 căn trên tổng số 400 căn được chào bán chỉ trong ngày đầu tiên mở bán chính thức. Theo đại diện của Danh Khôi Việt – nhà phân phối độc quyền Tô Ký Tower cho biết, khách hàng quan tâm đến dự án ngoài lý do ưu thế về vị trí, giá bán, pháp lý hoàn chỉnh thì sự cam kết của CĐT về các tiện ích như TTTM, hồ bơi, rạp chiếu phim, nhà trẻ… được khách hàng khá chú trọng.

Một dự án khác mới thuộc khu vực Quận 12 là Hiệp Thành Buildings dù chưa mở bán chính thức nhưng cũng đã thu hút hơn 200 lượt giao dịch. Và khách hàng quan tâm đến với dự án cũng không ngừng tăng lên. Được biết, ngày 8/4/2017 phía CĐT sẽ tiến hành mở bán chính thức kết hợp lễ cất nóc Block B thuộc dự án.

Bên cạnh đó các dự án thuộc phân khúc giá bình dân cũng đều đạt kết quả khả quan. Dự án Tecco Town giao dịch thành công 200/300 căn hộ. Dự án Western Capital với hơn 400 giao dịch đặt trước. Ngoài ra các dự án như Prosper Plaza (Q.12) , Kingsway Tower, Heaven River View… cũng có sức tiêu thụ mạnh.

Các dòng sản phẩm với mức giá 1,5 tỷ đổ lại cũng có sức mua mạnh không kém. Điển hình dự án Him Lam Phú An (Q.9) đã bán hết Block A. Dự án Moonligh Park View (Q.Bình Tân) với hơn 500 căn hộ được chào bán thành công.

Chất lượng dự án tốt quyết định sức mua

Việc đầu tư vào tiện ích các dự án của CĐT hiện nay là bước đi đúng đắn góp phần vào việc xóa bỏ những định kiến không tốt về nhà ở giá rẻ của khách hàng, thúc đẩy sức tiêu thụ ngày một tăng.

 

Có thể thấy rõ nhất chất lượng dự án sẽ quyết định rất lớn về sức mua của khách hàng tại dự án Tô Ký Tower dù ở phân khúc giá trung cấp nhưng CĐT chú trọng đến các tiện ích nội khu và ngoại khu, đầu tư chất lượng sản phẩm thuộc hạng cao cấp làm cho khách hàng quan tâm, chú ý tới dự án và sự cam kết của CĐT tạo sự tin tưởng cho khách hàng dẫn đến hơn 300 giao dịch thành công trong ngày mở bán đầu tiên.

 

Dự án Hiệp Thành Buildings dù chưa chính thức mở bán nhưng với mức giá mềm, vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm, hệ thống tiện ích thiết yếu như siêu thị, bệnh viện, trường học, giao thông tiện ích… nội khu được đầu tư khu công viên cây xanh rộng lớn, khu sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan, hệ thống quản lý tối tân hiện đại, cơ sở hạ tầng dịch vụ… vốn chỉ xuất hiện ở phân khúc cao cấp, cũng đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Kèm theo đó sự cam kết thực hiện tạo nên lòng tin cho khách hàng từ đó tạo nên bước tiến mới cho dự án phát triển hơn và sức thiêu thụ mạnh hơn.\

 

Theo đó việc đầu tư chú trọng vào chất lượng của sản phẩm bất động sản, tiện ích bên trong và bên ngoài đã có những tác động tích cực, củng cố tâm lý của khách hàng quan tâm mua nhà, thúc đẩy thị trường nhà ở giá rẻ tăng mạnh và gia tăng  sức cạnh tranh trên thị trường BĐS.

Theo GS. Đặng Hùng Võ nhận định “Thách thức ở đây không chỉ là giá bán mà còn là chất lượng, cách bán hàng và những dịch vụ sau khi dự án vào vận hành. Một khi đã xác định phân khúc này là một chiến lược đầu tư dài hơi, doanh nghiệp phải chú trọng đến nâng cao chất lượng sản phẩm, chứ không phải đơn thuần xây rồi xong”.

Với những nhận định của GS. Võ cũng chuyến biến tích cực của thị trương BĐS các doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc và chú trọng vào chất lượng của sản phẩm vì đây là yếu tố quyết định sức mua của một dự án hiện nay.

liên hệ để nhận thông tin mua nhà giá rẻ khu vực quận 12

Hotline : 0938.638.667

chuyen.nv@hoanganhsaigon.com.vn

Quốc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*