', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Khảo sát căn hộ chung cư Khánh Hội 2 Quận 4 bởi CBRE

Công ty quản lý bất động sản CBRE đã thực hiện khảo sát các hoạt động của những tòa nhà chung cư thuộc Thái Bình Dương, trong đó có 1.397 căn hộ trong tháp kính của chung cư hình bầu dục thuộc trung tâm tuyến đường Hoàng Diệu Quận 4, với diện tích lớn hơn nhiều Công ty Quản lý và đầu tư bắt đầu quản lý việc xây dựng vào ngày 1 tháng Giêng, ông Richard Paulo, chủ tịch của công ty.
Tòa tháp căn hộ đã được quản lý bởi quản lý Asia Group cho khoảng bảy năm, kể từ khi tòa nhà đầu tiên mở ra, Emery nói.
Công ty đầu tiên sẽ chịu trách nhiệm thu lệ phí liên quan, xử lý nghiệp vụ kế toán, xuất bản một bản tin đa ngôn ngữ và quản lý chung cư Khánh Hội 2 Quận 4 của tòa nhà, Emery nói.

chung cu khanh hoi 2

Chung cư Khánh Hội 2 Quận 4 đường Bến Vân Đồn

Tòa nhà này đầu tiên được thành lập vào năm 1997 và là công ty quản lý chung cư lớn thứ tư của Quận 4, theo nghiên cứu PBN. Công ty quản lý hơn 14.000 đơn vị căn hộ trong năm 2013, nhưng Emery cho biết công ty đã phát triển 30 phần trăm trong năm qua và có thêm 45 căn hộ các hiệp hội.
Nó được thành lập vào năm 1964 và là công ty quản lý căn hộ lớn nhất tại Quận 4. Nó quản lý khoảng 51.000 căn hộ, theo nghiên cứu PBN.
“Asia Group rất tự hào về dịch vụ của chúng tôi để tiến tới Thái Bình Dương, và chúng tôi muốn họ có một dịch vụ tốt”, Phyllis Kacher, phó chủ tịch tiếp thị của Hawaiiana nói. Chúng tôi duy trì 99 phần trăm tỷ lệ duy trì khách hàng, và trong số ít các khách hàng rời bỏ chúng ta, một trở về tỷ lệ lớn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*