', 'auto'); ga('send', 'pageview');

HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN – MỘT XU HƯỚNG THIẾT KẾ THÔNG MINH NHẤT

Cuộc sống đô thị hiện nay khiến con chúng ta chỉ sống xung quanh những bức tường bê tông cùng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, ngày càng có nhiều dự án, cũng như các công trình tiêu biểu như hệ thống căn hộ cao cấp Era Premium trở thành một “lá phổi xanh” giữa lòng thành phố. Với những tiện ích dự án rất đa dạng, nhưng nổi bật nhất vẫn là không gian trong lành, xanh.

Theo các kiến trúc sư thiết kế thì xu hướng thiết kế hòa mình với thiên nhiên là một trong những ưu điểm lớn, vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe mỗi người cũng như mội trường xung quanh. Đồng thời, các căn hộ theo xu hướng này vừa là nơi ở, làm việc nhưng đảm nhận cả vai trò thư giãn cho mọi người trong gia đình. Căn hộ với thiết kế hòa mình với thiên nhiên sẽ đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, thân thiện môi trường và ngày càng trở thành xu thế tất yếu với căn hộ chung cư cao tầng hiện nay.

Sau đây là hình ảnh một số căn hộ được thiết kế thông tin, đúng chất hòa mình với thiên nhiên:

Phối cảnh dự án

 

 

Kết quả hình ảnh cho Era Premium

 

Hệ thống toàn bộ căn hộ Era Premium luôn lấy thiên nhiên làm nòng cốt, cũng như ưu điểm chính nên chắc chắn đem đến cho bạn một căn hộ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường.

 

Kết quả hình ảnh cho Era Premium

 

Cuộc sống đô thị ồn ào với áp lực công việc vì thế sở hữu một căn hộ với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên giúp thư giãn, giảm căng thẳng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi luôn là mong muốn của tất cả mọi người.

Nắm bắt nhu cầu ấy trong thiết kế căn hộ ở nhiều dự án chung cư cao tầng tại các thành phố lớn luôn chú trọng thiết kế không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

 

Những thiết kế căn hộ đón ánh sáng thiên nhiên, thông thoáng không chỉ giảm chi phí sử dụng điện năng mà còn tạo môi trường sống thư giãn, giảm căng thẳng trong chính căn hộ nằm giữa các đô thị ồn ào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*