', 'auto'); ga('send', 'pageview');

The ERA PREMIUM – NƠI AN CƯ TUYỆT VỜI VÀ CHO NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC

The ERA PREMIUM – NƠI AN CƯ TUYỆT VỜI:

  • Cư dân dự án The ERA PREMIUM được “Cần nhà ở ngay! không phải sợ nỗi lo mang tên chậm bàn giao nhà!” nhưng thanh toán theo tiến độ cực kỳ tốt và ngân hàng Agribank hỗ trợ 70% giá trị căn hộ. Chẳng những thế, cư dân tại đây còn sở hữu block đẹp nhất khu dân cư Kỷ Nguyên với 3 mặt sông Phú Xuân và công viên dài gần 1,3km ven con sông Phú Xuân rộng lớn tạo nên không khí trong lành, xanh tươi cho cuộc sống năng động.
  • Cư dân The Era PREMIUM ngoài sống “Xanh” còn được thêm sống “Chất” với đầy đủ tiện ích nội khu đẳng cấp: Hồ bơi tầng 5, TTTM Auchan 8 tầng, Circle K, VinMart, các nhà hàng, cafeshop, gym, spa,…đã hiện hữu trong dự án.
  • Đặc biệt, chỉ 800m cư dân sẽ di chuyển thẳng đến Phú Mỹ Hưng (KĐT hiện đại, chuẩn mực nhất Việt Nam) thông qua Nguyễn Lương Bằng nối dài (lộ giới 60m đã hoàn thành). Cuộc sống cư dân thật dễ dàng với việc tiếp cận với TTTM hàng đầu (lotte, cresent mall, Vivo city..), y tế hàng đầu (Tim Tâm Đức, FV, BV Quận 7…), giáo dục hàng đầu (quốc tế hàn quốc, quốc tế nhật bản, quốc tế canada, quốc tế nam sài gòn, quốc tế đài bắc, SSIS)…hàng loạt các chợ truyền thống…cho một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất.
  • Khi mà giấc mơ an cư không còn xa vời với nhiều người phục vụ cho các cảng biển, các công ty nước ngoài tại Quận 7 không còn phải chịu cảnh “Nhà xa sở làm, tiêu tốn thêm 1.000 – 1.500 giờ mỗi năm cho việc vi chuyển tại Sài gòn“.
  • The ERA Premium, lựa chọn mới cho người nước ngoài tại khu Nam Sài gòn để sinh sống và làm việc tại các trung tâm cao cấp Phú Mỹ Hưng, Quận 7…

5 điểm mạnh của the era premium

thanh trang the era premium

The ERA PREMIUM – CHO NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC:

  • Đầu tư dòng tiền nhàn rỗi vào The ERA PREMIUM thực sự là một sự đầu tư sinh lợi cao, bền vững, an toàn khi đây là một giá trị bất động sản thực đã hiện hữu luôn có nhu cầu thực “chỉ có tăng không có giảm”. giá trị về tiện ích, view sông, gần Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo cho khả năng tăng giá mạnh theo thời gian.
  • So với việc sở hữu căn hộ Phú Mỹ Hưng cùng chuẩn thì việc sở hữu căn hộ The ERA PREMIUM (cách 800m) nhưng giá chỉ bẳng 1/3. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đầu tư bán lại trong tương lai.
  • Góc độ đầu tư cho thuê, Hiện tại, khu vực The ERA PREMIUM được rất nhiều chuyên gia nước ngoài có nhu cầu thuê để tiện cho việc di chuyển vào Phú Mỹ Hưng để làm việc. Một khu căn hộ “đầy đủ tiện ích – view sông – cận thị” sẽ luôn luôn có nhu cầu thuê cực cao.
  • Khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê còn có một cơ hội tuyệt vời không thể hơn nữa với việc hỗ trợ lãi suất từ Ngân Hàng Agribank CN Thạnh Mỹ Lợi với việc ân hạn lãi gốc 6 tháng đến 1 năm. Khách hàng hoàn toàn chủ động tiền cho thuê để trã lãi gốc cho Ngân hàng theo từng đợt mà không cần phải sử dụng đồng vốn cá nhân.
  • Đối với người nước ngoài, việc mua nhà Việt Nam tương đối nhiều quy trình nên việc nhắm đến những căn hộ vị trí tốt, view sông, đầy đủ tiện ích để sinh sống nhưng không quá xa Phú Mỹ Hưng thì The ERA PREMIUM là lựa chọn tốt nhất. ERA PREMIUM, lựa chọn cho người nước ngoài tại Khu Nam Sài Gòn.

thanh trang the era premium

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*